Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 9/10/2018

 1. Admin Administrator

  Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 9/10/2018, Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 9/10/2018

  Xem phong thủy ngày 9/10/2018, cũng là ngày 1/9 theo Lịch Âm, hôm nay người mệnh Nhất Bạch làm việc gì cũng thuận lợi dù đó là việc học hành hay làm ăn, kinh doanh. Buôn bán có lãi mang lại niềm vui không nhỏ cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình mình.  Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

  1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch


  [​IMG]
   
  Xem phong thủy ngày 9/10/2018, cũng là ngày 1/9 theo Lịch Âm, hôm nay người mệnh Nhất Bạch làm việc gì cũng thuận lợi dù đó là việc học hành hay làm ăn, kinh doanh. Buôn bán có lãi mang lại niềm vui không nhỏ cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình mình.

  Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng cho thấy ai đang theo đuổi công danh, chức vụ, danh vọng cũng rất tốt. Bạn hiểu những cách thức, đường lối để nâng đỡ bản thân lên một tầng cao mới sau thời gian không ngừng nỗ lực.

  Bản mệnh có thể mang lại sức sống cho gia đình mình bằng việc trồng thêm hoa cúc trong nhà, không chỉ là loài hoa xinh đẹp, sức sống mạnh mẽ mà ý nghĩa phong thủy của hoa cúc còn rất tốt lành và phong phú. Hoa lúc giúp bạn gia tăng phúc khí, cuộc sống như ý.

  2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc


  [​IMG]
   
  Tiếp nối phong thủy ngày 8/10/2018, Nhị Hắc bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng khi tham gia giao thông, có thể bị tai nạn bất ngờ cho dù bạn không hề đi sai luật.

  Nhị Hắc có niềm tin tưởng vào tương lai của các thành viên trong nhà khi họ luôn chú tâm làm việc tốt, lấy đạo đức là giá trị ưu tiên hàng đầu khi bắt tay vào bất cứ việc gì đó. Vì thế hiện tại có khó khăn thế nào nào cũng phải là vấn đề đáng lo.

  Để hóa giải những năng lượng xấu đang làm hại sức khỏe, sự nghiệp của bạn người mệnh Nhị Hắc có thể đặt một số vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, long quy, kỳ lân, thiềm thừ bằng đồng trên bàn làm việc của mình.

  3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích


  [​IMG]
   
  Tam Bích gặp Thất Xích điềm báo trong nhà sắp có xáo trộn khó lường sắp xảy ra. Có những việc bạn chưa từng nghĩ tới như có kẻ ngoại tình, bị trộm cướp, vướng vào thị phi...

  Cộng thêm vào đó, Tam Bích bay về phương Tây Bắc nên việc xấu này là hậu quả dẫn đến việc xấu khác, sẽ có tranh chấp, ẩu đả, trong nhà khó yên.

  Để hóa giải vận đen này bạn phải tìm hiểu thêm về vấn đề phong thủy, đặc biệt là Phong thủy nhà ở hạn chế tình trạng ngoại tình, vợ chồng nên biết.  
  4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục


  [​IMG]
   
  Xem phong thủy ngày 9/10/2018, trong gia đình Tứ Lục cũng không khá hơn người mệnh Tam Bích là đao khi có họa đào hoa sát. Chuyện trai gái khiến gia đình lục đục, tiền bạc bị thâm hụt nhanh chóng.

  Ai đang vướng vào dục vọng thì hãy sớm tỉnh táo lại đi, hãy nhìn vợ hiền, con thảo mà bạn đang có là điều mơ ước của bao người đấy. Đừng chỉ vì ích kỷ cá nhân mà đánh đổi những điều đáng quý trong cuộc đời bạn.

  Lời Phật dạy: Tham sắc dục thì sẽ phải nhận quả báo, vì thế hãy tỉnh thức, đừng để sự lầm lạc của mình gây thêm những hậu quả đáng tiếc khác nữa. Nên nhớ, quay đầu là bờ.

  5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng


  [​IMG]
   
  Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc điềm báo công việc làm ăn của bản mệnh lúc này không được thuận lợi. Hãy đừng cố đổ thêm tiền để mong cứu vớt mà bạn nên bình tĩnh lại, xem xét tình hình để rút lui khi cần.  Điểm sáng trong ngày đó là con cái của người mệnh Ngũ Hoàng học hành thuận lợi, nhìn con cái chăm ngoan bạn cũng cảm thấy an lòng hơn.

  Trước khi đi đâu, nên xem Dự báo thời tiết: Tin gió mùa Đông Bắc, Hà Nội, Thanh Hóa chuyển lạnh từ 10/10 để có kế hoạch chuẩn bị phù hợp.

  6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch


  [​IMG]
   
  Gia đình của người mệnh Lục Bạch dễ xảy ra lục đục khiến vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Việc bất đồng quan điểm của nhau là không tránh khỏi, thế nhưng hai bạn không nên giận nhau quá 3 ngày, nếu không sẽ có họa lớn xảy ra đấy nhé.

  May mắn là công việc của bản mệnh lúc này đã tốt hơn, công việc thuận lợi, người kinh doanh buôn bán tốt hơn, càng ngày có càng nhiều khách hàng tìm đến.

  Không chỉ thay đổi trong cách hành xử, bạn có thể tìm hiểu thêm để biết nên để gì dưới gầm giường cho vợ chồng hạnh phúc thuận hòa.

  7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích


  [​IMG]
   
  Xem phong thủy ngày 9/10/2018, Thất Xích bay về phương Bắc vô cùng có lợi cho những ai độc thân vì cơ hội tìm đối tượng ngày càng tăng lên khi bạn gặp gỡ được khá nhiều người có tính cách khá phù hợp. Thế nhưng ai đã có gia đình cẩn thận kẻo vướng vào mối tình công sở nhiều rắc rối và tai tiếng.

  Bản mệnh nên nhắc nhở người thân trong nhà để tâm hơn tới việc mình ăn gì mỗi ngày vì nếu không thể cẩn thận sẽ dễ bị ngộ độc vì ăn đồ ở ngoài hàng. Bạn không biết rằng chúng có đảm bảo vệ sinh hay không vì thế nên ăn uống ở nhà sẽ tốt hơn.

  Thử tính lại xem bao lâu bạn dọn nhà tắm, nhà vệ sinh một lần, chớ chủ quan vì không đáng để thất thoát tiền bạc chỉ vì lười dọn dẹp nhà tắm.


  8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch


  [​IMG]
   
  Theo dõi phong thủy hàng ngày, Bát Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy cơ hội tốt đang tới. Những ai đang chờ thời thì lúc này hãy tin tưởng vào phán đoán của mình, đừng nghe người khác bàn lùi quá nhiều. Hãy có trách nhiệm với quyết định của mình.

  Bát Bạch gặp Tam Bích điềm báo trong nhà có người bị thương nhẹ vì tai nạn hoặc bị bệnh gan, dạ dày. Hãy khuyên họ thay đổi lịch sinh hoạt phù hợp hơn vì việc này cải thiện rất nhiều tình hình sức khỏe hiện tại.

  Có thể bạn phải chịu một tai họa nào đó, vì thế, bạn có thể tìm hiểu những vận hạn mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể phạm phải và cách để hóa giải tai kiếp đó.

  9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử


  [​IMG]
   
  Bản mệnh nhanh nhẹn, linh hoạt và con cái học tập được phần nào cá tính này của bạn mà chúng trưởng thành, chững chạc hơn so với bạn bè cùng tuổi.

  Cửu Tử gặp Tứ Lục cho thấy bản mệnh khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Thế nhưng đừng vội an phận vì cuộc sống sẽ vô nghĩa khi bạn nghỉ ngơi quá lâu trên chiến thắng đang có trong khi mọi thứ liên tục theo từng giờ, từng ngày, từng tháng qua đi.

  Theo Lịch Vạn Niên 2018, nếu phải đi đâu xa, ví dụ đi công tác, du lịch trong ngày này bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.


  Bảng tra cung mệnh phi tinh cho các tuổi:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

trang này

Đang tải...