Xem bói tử vi ngày 5/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

 1. Admin Administrator

  Xem bói tử vi ngày 5/11/2018 của 12 cung hoàng đạo, Xem và phân tích chi tiết Xem bói tử vi ngày 5/11/2018 của 12 cung hoàng đạo  Tử vi ngày 5/11/2018 12 cung hoàng đạo. Kim Ngưu có thể mua cho mình một vài món đồ yêu thích, bởi bạn không còn áp lực về chuyện tiền nong nhiều như trước nữa. trong lòng Cự Giải lại chất chứa bao phiền muộn, lo âu.

  Tử vi ngày 5/11/2018 12 cung hoàng đạo của bạn
  Bạch Dương (21/3 - 19/4):

  Cuối tuần rồi mà Bạch Dương có vẻ không được vui, bạn vẫn đắn đo về những lời nhận xét, đánh giá của người khác về mình. Cứ mãi như vậy thì e rằng sẽ chẳng có một ngày nào vui vẻ nổi trong cuộc sống này đâu. Bạch Dương nên nhớ rằng mỗi người suy nghĩ khác nhau, ai nói mặc ai, hãy cứ là chính mình trong mọi hoàn cảnh nhé.
  Công việc của bạn vẫn thế nhưng hứng thú đã giảm đi hơn nửa, làm việc không tập trung dễ mắc phải sai lầm. Thôi thì cố hoàn thành cho xong, đến mai là ngày nghỉ rồi, tha hồ tung tăng bay nhảy nhé.
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
  Hôm nay, Kim Ngưu có thể mua cho mình một vài món đồ yêu thích, bởi bạn không còn áp lực về chuyện tiền nong nhiều như trước nữa. Có vẻ như những khoản đầu tư của bạn bắt đầu sinh lợi nhuận, vất vả nhiều rồi, giờ cũng tới lúc nên hưởng thụ đấy nhỉ?
  Sự thay đổi tùy vào từng thời điểm sẽ là tích cực hay chỉ mang lại rắc rối, nhất là đối với công việc của Kim Ngưu lúc này. Dù công việc khá áp lực và mức lương chưa cao như mong muốn, nhưng bù lại môi trường làm việc lại khá phù hợp với bạn mà.
  Song Tử (21/5 -21/6):
  Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà đánh giá được một con người là điều không thể, nên Song Tử đừng để mình phạm phải sai lầm này nhé. Muốn hiểu về họ thì hãy dành thời gian để quan tâm, trò chuyện, chia sẻ với họ nhiều hơn, như vậy mới thực sự hiểu được bản chất của họ như thế nào.
  Việc học không bao giờ là quá muộn, liệu bạn có nên cân nhắc học thêm một chuyên ngành mới? Đầu tư cho giáo dục là đầu tư sinh lời đấy. Vừa tăng thêm kiến thức, vừa giúp cho sự nghiệp bản thân trong tương lai phát triển hơn, hãy suy nghĩ tới điều này nhé.

  Cự Giải (22/6 - 22/7):
  Ai cũng sẽ có lúc phạm phải sai lầm, không ai là hoàn hảo cả, cho người khác cơ hội cũng chính là cho mình cơ hội. Nếu người đó có lỗi, Cự Giải hãy bao dung và cho họ chuộc lại lỗi lầm, đừng đay nghiến và làm khổ họ, bạn cũng chẳng vui vẻ gì đâu.
  Dù bên ngoài vẫn nói cười xởi lởi, nhưng trong lòng Cự Giải lại chất chứa bao phiền muộn, lo âu, không phải là chuyện tình cảm thì cũng là chuyện tiền bạc, công việc. Mong chờ mãi một sự thay đổi mà không thấy, có lẽ bạn nên suy nghĩ ít hơn, giữ đầu óc tỉnh táo rồi sẽ tìm ra giải pháp thôi.
  Sư Tử (23/7 - 22/8):

  Tử vi của bạn thứ 7 ngày 5/11/2018 Sư Tử có cảm giác dù có tất bật cả ngày nhưng vẫn chưa làm được gì, công việc vẫn bộn bề chưa xong. Có lẽ bạn cần thay đổi phương thức làm việc, ưu tiên việc nào quan trọng thì làm trước, tránh chồng chéo không lại rối tinh rối mù lên.
  Sức khỏe thì ổn định, nhưng tình yêu thì ngày càng đi vào lối mòn, chẳng còn như thủa ban đầu. Nếu ngồi liệt kê ra thì có hàng ngàn lý do, nhưng có lẽ vấn đề quan trọng nhất là do hai người đã dành thời gian cho nhau quá ít.
  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Trong cuộc sống, đôi khi chỉn chu quá, cẩn thận quá lại không hay, nó có thể mang đến những phiền phức cho bạn, linh hoạt hơn thì mọi việc sẽ hanh thông. Khi làm việc, Xử Nữ không nên thổi phồng năng lực của mình, đừng bỏ qua những việc nhỏ, bởi sóng to gió lớn cũng có thể xuất phát từ những việc bạn cho là cỏn con đấy.
  Hãy dùng sự chân thành của mình để đối đãi với người khác, không cần giả tạo hay nịnh nọt thì bạn vẫn nhận được yêu mến. Xử Nữ hãy luôn là hình mẫu của sự ấm áp, dễ thương trong mắt mọi người xung quanh nhé.
  Thiên Bình (23/9 – 22/10):
  Tình cảm gia đình của Thiên Bình đang trong giai đoạn hài hòa, vui vẻ, bạn hãy thể hiện tình yêu với gia đình của mình bằng cách vào bếp nấu những món ăn ngon để mọi người thưởng thức, cũng là nhân dịp cuối tuần nữa. Chắc chắn mọi người sẽ rất hưởng ứng, nếu là con trai mà vào bếp thì càng ghi điểm với bạn gái đấy.
  Nếu sức hấp dẫn của Thiên Bình được phát huy đúng lúc, đúng chỗ thì bạn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những người xung quanh. Nhân cơ hội này hãy nắm quyền chủ động trong cả công việc, sự nghiệp và tình cảm của mình nhé.
  Bọ Cạp (24/10 - 21/11):
  Sự lười nhác của bạn đã lên đến mức báo động đỏ. Mỗi khi muốn giục bạn làm gì thì người lớn phải hò hét hết hơi. Cẩn thân hôm nay phụ huynh sẽ cằn nhằn và muốn bạn phải thay đổi cách sống tích cực hơn.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12):

  Một ngày tràn ngập năng lượng với những hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác. Giao tiếp với hàng xóm, bạn bè và gia đình khá hiệu quả. Bạn có thể được nhờ hỗ trợ một người bạn trong một vấn đề khá thực tế. Bạn cũng sẽ có được niềm vui khi trở thành một phần có ích trong một tập thể và cộng đồng.
  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Bạn không nên đặt quá nhiều kì vọng vào lần hẹn hò đầu tiên. Đơn giản vì hai người mới quen nên chưa chia sẻ được nhiều điều. Hãy kiên nhẫn chờ thời gian giải đáp trong những cuộc hẹn tiếp theo.
  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Bảo Bình hãy tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn và khẳng định rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống bất cứ khi nào nó đến. Nếu như bạn có niềm tin cùng với sự nỗ lực của bản thân thì không điều gì tốt đẹp không thể xảy ra cả. Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất cho kế hoạch của bạn sau này và thực hiện nha.
  Song Ngư (19/2 - 20/3):

  Đã bao giờ Song Ngư nghĩ đến chuyện thay đổi bản thân chưa? Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó đấy. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sự chấp nhận hay từ chối, nhưng lời khuyên cho Song Ngư là hãy chắc chắn với quyết định của mình. Mặt khác, nên cởi mở hơn với những người xung quanh, có nhiều người đang muốn tìm hiểu bạn nhưng thái độ lạnh lùng của bạn đang khiến họ phải e dè. Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/11/2018 là 10
   

  Bình Luận Bằng Facebook

trang này

Đang tải...