Xem bói tử vi ngày 28/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

 1. Admin Administrator

  Xem bói tử vi ngày 28/10/2018 của 12 cung hoàng đạo, Xem và phân tích tử vi ngày 28/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi hàng ngày (28/10/2018): Bảo Bình hôm nay cần phải rất tỉnh táo để không rơi vào “bẫy” tranh luận. Vì nếu tranh luận, thứ bạn nhận lại chỉ là sự kiệt quệ về tinh thần và bỗng chán ghét cuộc sống.

  Tử vi hàng ngày (28/10/2018) của 12 cung hoàng đạo

  [​IMG]
  Bạch Dương | 21/3 – 19/4

  Bạch Dương hôm nay cần cẩn thận khi tiếp xúc với người lạ. Không nên tiếp chuyện và cố gắng tránh họ càng xa càng tốt. Để tăng tài lộc, Bạch Dương có thể mua một cây kim tiền nhỏ đặt trên bàn làm việc.
  Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

  Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay Kim Ngưu có thể phải di chuyển nhiều. May mắn là lộ trình khá thuận lợi và không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên để hút thêm may mắn, bạn nên mặc áo màu xanh và mang trên mình những vật dụng màu này thì càng hoàn hảo.
  Song Tử | 21/5 – 21/6

  Ngày hôm nay sẽ hoàn hảo hơn với Song Tử nếu bạn mạnh dạn nói lên những suy nghĩ và ý tưởng của mình. Đừng cho rằng mọi người sẽ hiểu bạn nhiều đến mức bạn chẳng cần nói ra. Giao tiếp là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề, bạn hãy nhớ nhé.
  Cự Giải | 22/6 – 22/7
  Hôm nay Cự Giải hãy dậy sớm, chuẩn bị ngoại hình đẹp và bước đến nơi làm việc với vẻ tự tin chưa từng có. Đảm bảo với tâm thế này, bạn sẽ nhận được một sự bất ngờ nho nhỏ, nhưng khiến bạn có động lực làm việc suốt cả ngày.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Elle)
  Sư Tử | 23/7 – 22/8
  Sư Tử hãy cống hiến trước và nghĩ đến sự đền đáp sau. Trong công việc, cấp trên đòi hỏi bạn phải chứng minh được giá trị của mình. Một khi làm được điều đó, bạn đưa ra yêu cầu gì, họ cũng chấp nhận. Trong chuyện tình cảm, thứ tình yêu vô điều kiện là thứ duy nhất có thể làm tan chảy trái tim người ấy.
  Xử Nữ | 23/8 – 22/9
  Xử Nữ mệt đến mức còn không muốn mở miệng ra nói với ai câu nào. Nhưng càng làm như vậy, bạn càng đắm chìm trong chuỗi mệt mỏi không lối thoát. Điều cần làm là cố gắng ngủ một giấc thật sâu, sau đó ăn những món mình thích, từ đó mới có đủ năng lượng để chiến đấu tiếp được.
  Thiên Bình | 23/9 – 23/10
  Thiên Bình hôm nay tốt nhất nên “ngụy trang” thói xấu của mình kẻo sẽ rất tai hại. Một số kẻ tiểu nhân sẽ chớp lấy thời cơ bạn sơ hở và gây ra những điều bất lợi cho bạn.
  Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

  Nếu không thẳng thắn, Bọ Cạp rất dễ bị bế tắc trong chuyện tình cảm. Bạn đừng im lặng nữa, hãy lên tiếng vì chỉ có bạn mới có thể cứu vãn mối quan hệ này.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Naver)
  Nhân Mã | 22/11 – 21/12
  Ngày hôm nay của Nhân Mã bình thường. Bạn chỉ cần chú ý không đi chơi quá khuya và không ăn những đồ lạnh kẻo mắc cảm cúm, ho sốt.
  Ma Kết | 22/12 – 19/1
  Ma Kết hôm nay cần tinh tế hơn khi giao tiếp với cấp trên, nhất là khi bạn muốn tặng quà họ. Nói chung bạn phải khéo léo làm sao để họ không có cảm giác là bạn đang nịnh nọt và giả tạo. Hôm nay vận may khá tốt, có thể cân nhắc đầu tư.
  Bảo Bình | 20/1 – 18/2
  Bảo Bình hôm nay cần phải rất tỉnh táo để không rơi vào “bẫy” tranh luận. Vì nếu tranh luận, thứ bạn nhận lại chỉ là sự kiệt quệ về tinh thần và bỗng chán ghét cuộc sống. Cứ “tảng lờ” mọi thứ lại là giải pháp hoàn hảo nhất.
  Song Ngư | 19/2 – 20/3
  Song Ngư đừng thức quá khuya nếu không muốn bị già đi nhanh chóng, ngoài ra còn dễ mắc bệnh đau lưng mãn tính và không hề tốt cho hệ tiêu hóa. Cách sinh hoạt này quả thực không khoa học chút nào, bạn nên sớm thay đổi.
  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
   
  Last edited: 26/10/18

  Bình Luận Bằng Facebook

trang này

Đang tải...