Xem bói tử vi ngày 27/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

 1. Admin Administrator

  Xem bói tử vi ngày 27/10/2018 của 12 cung hoàng đạo, Phân tích và nhận định Xem bói tử vi ngày 27/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Tu-vi-hang-ngay-Xemtuvi.mobi (1).png
  Tử vi hôm nay (27/10) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thường xuyên mất ngủ nên có thể bạn sẽ trở nên khó tính và già nua, thậm chí là xấu xí. Ở chỗ làm, Kim Ngưu luôn duy trì phong độ ổn định đủ để cấp trên tin tưởng.

  Tử vi hôm nay (27/10) của 12 cung hoàng đạo

  [​IMG]
  Bạch Dương | 21/3 – 19/4

  Con số may mắn: 5
  Màu sắc may mắn: Cà phê
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương
  Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 83% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 71%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Bảy của Bạch Dương sẽ là một ngày khá lôi thôi và đánh mất hình tượng. Bạn trở nên tùy tiện và hơi ích kỉ nên khó lòng phối hợp được với cộng sự trong công việc.
  Rất may là nửa kia của Bạch Dương không mấy để ý đến bề ngoài của bạn và chấp nhận vẻ đẹp nội tâm của chòm sao này. Dù vậy, đừng tự biến mình thành một chàng trai/cô gái cẩu thả, xấu xí.
  Tài vận của Bạch Dương được đánh giá là khá bình ổn và tiến triển theo chiều hướng tốt. Bạn có thể thoải mái mua sắm, đầu tư vào những hạng mục dài hơi đòi hỏi nguồn vốn lớn.
  Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

  Con số may mắn: 5
  Màu sắc may mắn: Đen
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu
  Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 72% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%
  Kim Ngưu được nhận định là sẽ có một ngày thứ Bảy khá bấp bênh, bạn thậm chí không tin tưởng vào trực giác của bản thân mình và đang chới với trong không gian cá nhân quá rộng lớn.
  May mắn là các nghiệp vụ ở chỗ làm của bạn vẫn đi theo đúng định hướng cần có. Kim Ngưu luôn duy trì phong độ ổn định đủ để cấp trên tin tưởng. Tài vận của chòm sao này trong 24 giờ tới sẽ tiến triển theo chiều hướng đi ngang. Bạn chi nhiều hơn thu nên các hoạt động kinh doanh bị bó buộc và trở nên hạn hẹp.
  Thật lạ là sự “biến hình” của Kim Ngưu lại khiến nửa kia cảm thấy thu hút và hấp dẫn vô cùng. Chính vì thế tình cảm của bạn trở thành điểm sáng trong ngày hôm nay.
  Song Tử | 21/5 – 21/6

  Con số may mắn: 10
  Màu sắc may mắn: Đen
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình
  Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 84% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 87%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Bảy với chòm sao Song Tử sẽ là một ngày khá viên mãn. Bạn đủ lười biếng và tinh anh để khiến cấp trên không thể nào chê trách và vừa hoàn thành việc được giao phó lại có thể lo thêm cả những sự vụ riêng tư liên quan đến gia đình.
  Tài vận của Song Tử trong 24 giờ tới sẽ khá thăng hoa, bạn kiếm được bộn tiền từ công việc chính chứ không phải nghề tay trái. Nên phân bổ thời gian hợp lí và chú ý nhiều khi tham gia giao thông để tránh bị thương ngoài da nặng nề.
  Sau giờ làm, hãy dành trọn buổi tối cho anh/cô ấy. Cả hai đơn giản chỉ cần đi hiệu sách, hóng gió và nói chuyện bâng quơ. Điều nửa kia của bạn cần chính là sự quan tâm chứ không phải những món quà đắt tiền.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Sidus)
  Cự Giải | 22/6 – 22/7

  Con số may mắn: 7
  Màu sắc may mắn: Đỏ
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử
  Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 86% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 85%
  Cự Giải sẽ có một ngày cuối tuần khá kiên trì dù gặp phải không ít khó khăn, vướng mắc. Ở chỗ làm, nhờ vào việc phối hợp ăn ý với cộng sự, cả đội nhóm sẽ “phá tan” những nhiệm vụ hóc búa. Bản thân bạn cũng đóng vai trò dẫn dắt với kĩ năng và kinh nghiệm điêu luyện.
  Tình hình tài chính của Cự Giải được dự đoán là khá tuyệt vời. Chỉ cần chuyên tâm thêm một chút, các dự án trọng điểm bạn đang đảm nhận sẽ “hút lời” gấp 4, 5 lần kì vọng.
  Thật tuyệt vì Cự Giải hôm nay sẽ chuẩn bị một bữa tối lãng mạn cho mình và người ấy. Nửa kia của bạn sẽ nghẹt thở trong hạnh phúc vì quá bất ngờ và vui sướng.
  Sư Tử | 23/7 – 22/8

  Con số may mắn: 0
  Màu sắc may mắn: Xanh da trời
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương
  Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 86%
  Hôm nay Sư Tử sẽ bị người khác chế giễu và làm khó dù bản thân không hề phạm sai lầm. Nếu tình hình quá khó khăn, hãy học cách hạ mình để tự giải thoát khỏi mớ bòng bong đáng sợ, đừng làm mọi chuyện rối tinh.
  Điểm sáng của cả ngày là Sư Tử sẽ được các “con nợ khó đòi” thanh toán hết mọi khoản nợ. Bạn sẽ nhanh chóng thu xếp được nguồn vốn “nóng hổi” để phục vụ cho các dự án sắp tới.
  Khi đi xem mặt, đừng quá đặt nặng vấn đề hòa hợp hay ngoại hình. Bạn nên chú ý nhiều hơn tới tính cách và vẻ đẹp nội tâm của người đối diện. Bản thân Sư Tử thời gian gần đây cũng thường xuyên mất ngủ nên có thể bạn sẽ trở nên khó tính và già nua.
  Xử Nữ | 23/8 – 22/9

  Con số may mắn: 5
  Màu sắc may mắn: Nâu
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư
  Giờ hoàng đạo cát tường: 22h – 23h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 77% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 87%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, thứ Bảy của Xử Nữ sẽ là một ngày xuất sắc và tuyệt vời. Bạn “đập tan” mọi thị phi và dư luận ác ý bằng chính khả năng xuất chúng của bản thân. Mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó, bạn đều hoàn thành trong nháy mắt và luôn chiếm ưu thế tuyệt đối.
  Tài vận 24 giờ tới của Xử Nữ ở mức bình ổn. Đừng tham lam quá nếu không muốn lãnh hậu quả đáng sợ vì bị tiền bạc chi phối nặng nề. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng sẽ dao động y hệt như trạng thái tâm lí, cả hai dễ xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn vì những chuyện không đâu.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Sohu)
  Thiên Bình | 23/9 – 23/10

  Con số may mắn: 7
  Màu sắc may mắn: Hồng
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu
  Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 71% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 74%
  Thứ Bảy này, Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc hơi đắc ý và kiêu ngạo nên chắc chắn sẽ mắc sai lầm không đáng có. Chính vì thế ở chỗ làm, hãy cẩn trọng và chú ý đến từng chi tiết một, đừng bao giờ hành động vội vàng trong tâm thế của kẻ bề trên.
  Tài vận của Thiên Bình khá bấp bênh trong 24 giờ tới. Bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều vào những cuộc tiệc tùng, giao tế với đối tác. Cố gắng hạn chế nhậu nhẹt để cơ thể không bị quá tải vì mệt mỏi.
  Bù lại, nửa kia của Thiên Bình sẽ luôn thương yêu và chăm lo cho bạn. Dù chòm sao này có khó tính hay mệt mỏi đến mấy, mỗi khi xảy ra trục trặc, anh/cô ấy vẫn luôn là người đầu tiên bạn nghĩ tới.
  Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

  Con số may mắn: 9
  Màu sắc may mắn: Đen
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình
  Giờ hoàng đạo cát tường: 21h – 23h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 79% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 70%
  “Thiếu sót” và “sơ suất” sẽ là hai từ khóa chính xuất hiện trong ngày làm việc cuối tuần của Bọ Cạp. Bạn quá hấp tấp nên khó lòng hoàn thành mọi việc như kì vọng với hiệu quả tuyệt vời nhất.
  May sao lí trí của Bọ Cạp sẽ giúp bạn đẩy lùi những bàn thua trông thấy. Thậm chí, chắc chắn chòm sao này sẽ giành được những hợp đồng béo bở, tốt đẹp nhất từ trước đến giờ.
  Sau giờ làm, hãy cùng anh/cô ấy tham gia những hoạt động thể dục thể thao phù hợp để tăng cường sức đề kháng. Nửa kia của bạn luôn ở bên, hỗ trợ, giúp đỡ Bọ Cạp kịp thời và tích cực nhất.
  Nhân Mã | 22/11 – 21/12

  Con số may mắn: 1
  Màu sắc may mắn: Nâu
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình
  Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 81% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 86%
  Vận trình tổng thể của Nhân Mã trong ngày thứ Bảy là khá tốt đẹp, bạn thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra nên mọi việc gần như là hoàn hảo và đúng với kì vọng. Các bước đột phát tuyệt vời của Nhân Mã trong thời gian này khiến cho đội nhóm rất vui vẻ, bản thân bạn sẽ ghi điểm mạnh với cấp trên.
  Nhờ được quí nhân giúp đỡ, Nhân Mã còn có thể giành thắng lợi trên bàn đàm phán và nhận được những khoản thu hậu hĩnh, béo bở nhất. Tuy vậy, hãy dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia của mình. Anh/cô ấy đã quá mệt mỏi vì bạn lúc nào cũng chỉ biết tới công việc.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Yoka)
  Ma Kết | 22/12 – 19/1

  Con số may mắn: 1
  Màu sắc may mắn: Hồng
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương
  Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 83% Sức khỏe 75% Sự nghiệp 84%
  Ma Kết hôm nay sẽ được tiền bối giúp đỡ nhiệt tình và “tặng” nhiều mối quan hệ tuyệt vời cho công việc. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, 24 giờ tới phù hợp để họ học hỏi chứ không phải “bành trướng” địa vị, chính vì thế hãy cố gắng khiêm tốn hết mức.
  Khi quyết định các vấn đề/dự án lớn, nên cẩn thận tránh kẻ tiểu nhân gài bẫy. Càng thiếu bình tĩnh, bạn càng dễ “lọt lưới” những dự án tuyệt vời. Bởi vậy, sau giờ làm, hãy đầu tư vào ngoại hình, dành thời gian cho các buổi xem mặt bạn bè/gia đình sắp xếp. Chắc chắn, bạn sẽ gặp được chàng trai/cô gái đúng với hình mẫu mình đang mơ tưởng.
  Bảo Bình | 20/1 – 18/2

  Con số may mắn: 6
  Màu sắc may mắn: Hồng
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình
  Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 70% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 85%
  Thứ Bảy là quãng thời gian chật vật nhất của Bảo Bình. Bạn và cộng sự phải dọn dẹp “đống tàn dư” của đối thủ để lại vì không chuẩn bị nghênh chiến tốt. Nếu chủ động hơn, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp nhất.
  May mắn rằng, trong lĩnh vực tài chính, Bảo Bình sẽ nhận được những thông tin cơ mật từ bạn bè và thoải mái triển khai các dự án trọng điểm trong thời gian ngắn. Lãi ròng sẽ đổ về tài khoản và giúp bạn mau chóng thu hồi vốn.
  Tiếc rằng chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ diễn biến không mấy thuận lợi. Bạn và người ấy quá lạnh nhạt khiến mối quan hệ của cả hai rơi vào bế tắc.
  Song Ngư | 19/2 – 20/3

  Con số may mắn: 5
  Màu sắc may mắn: Nâu
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết
  Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 87% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 83%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Ngư sẽ có một ngày làm việc đầy thử thách và mới mẻ. Ở chỗ làm, bạn thể hiện sự bứt phá cần có nên nhanh chóng khống chế và giải quyết được mọi việc trong tầm tay.
  Tài vận của Song Ngư trong 24 giờ tới cũng khá viên mãn. Các công việc tay trái đem lại nguồn lợi nhuận “khủng” khiến nhiều người ghen tị.
  Tuyệt vời hơn nữa là tình yêu đơn phương của bạn với người ấy cuối cùng cũng có tiến triển tốt. Anh/cô ấy đã đồng ý đáp lại tình cảm của Song Ngư và sẵn sàng bước vào một giai đoạn yêu đương mới mẻ.
   
  Last edited: 26/10/18

  Bình Luận Bằng Facebook

trang này

Đang tải...