Xem bói tử vi ngày 26/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

 1. Admin Administrator

  Xem bói tử vi ngày 26/10/2018 của 12 cung hoàng đạo, Phân tích và nhận định Xem bói tử vi ngày 26/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi hôm nay (26/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sẵn sàng tiêu bộn tiền chỉ để mua một món đồ mình thích và gần như bỏ quên mọi dự định đầu tư. Cự Giải sẽ phải chống cự khá vất vả với các dự án chuẩn bị triển khai.

  Tử vi hôm nay (26/10) của 12 cung hoàng đạo

  [​IMG]
  Bạch Dương | 21/3 – 19/4

  Con số may mắn: 8
  Màu sắc may mắn: Nâu
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình
  Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 86% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 84%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Sáu của Bạch Dương sẽ là một ngày khá nhạy cảm và dành trọn vẹn cho gia đình. Ở chỗ làm, công việc không quá bận rộn, đủ để khiến cho chòm sao này “vùng vẫy” và đưa ra nhiều ý kiến mới hiệu quả. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa có bước đột phát đúng và đủ để thu hút sự chú ý của cấp trên.
  Hôm nay là ngày Bạch Dương chi nhiều hơn thu, bạn sẵn sàng tiêu bộn tiền chỉ để mua một món đồ mình thích và gần như bỏ quên mọi dự định đầu tư. Bù lại quyết định này sẽ khiến cho bạn và người ấy đều thấy hài lòng và vui vẻ, cả hai khá thăng hoa trong chuyện tình cảm và chuẩn bị sẵn sàng để bước vào giai đoạn mới.
  Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

  Con số may mắn: 7
  Màu sắc may mắn: Trà xanh
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ
  Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 13h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 78% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 85%
  Thứ Sáu, lượng công việc của Kim Ngưu sẽ nhiều và dồn dập, tuy nhiên bạn luôn tập trung và chăm chỉ, đi theo đúng định hướng đề ra nên mọi chuyện sẽ được giải quyết khá nhanh. Thậm chí nếu có tham gia đàm phán, chắc chắn chòm sao này sẽ giành phần thắng tuyệt đối và ghi điểm mạnh mẽ với cấp trên.
  Tài vận của Kim Ngưu được nhận định là sẽ có vài chuyển biến tích cực và nguồn thu đáng mong đợi. Bạn sẽ có hầu bao rủng rỉnh và tài chính đáng ngưỡng mộ đến từ những công việc tay trái.
  Tuy vậy, thành công trong sự nghiệp buộc bạn phải đánh đổi sức khỏe và sự viên mãn. Hãy chú ý nhiều hơn tới xương khớp, đặc biệt là vùng cổ, vai, gáy.
  May sao là nửa kia luôn quan tâm, nhẹ nhàng tới bạn và luôn khéo léo vun đắp tình yêu của cả hai. Chính vì thế dù bạn có gặp khó khăn gì, anh/cô ấy cũng luôn ở bên, chia sẻ, vỗ về.
  Song Tử | 21/5 – 21/6

  Con số may mắn: 7
  Màu sắc may mắn: Trắng
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp
  Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 86%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Sáu của Song Tử sẽ là một ngày đòi hỏi sự vô cùng khéo léo và tinh tế trong mọi quyết định, nếu có đôi chút vướng mắc hoặc bất bình, khó chịu, đừng e dè mà không bộc lộ. Càng giữ trong lòng, bạn càng thêm mệt mỏi.
  May sao, những biểu hiện của bạn trong chuyện tình cảm được đối phương ghi nhận và đánh giá rất cao. Chính vì thế hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, dành trọn cho nửa kia sự trẻ trung, vui vẻ để anh/cô ấy ưng thuận và yêu bạn nhiều hơn.
  Trái lại, tình hình tài vận của Song Tử sẽ bị “giật lùi”, các quyết định bồng bột khiến cho bạn thua lỗ khá nhiều. Con số thiệt hại rất có thể sẽ khá lớn nên thay vì buồn bã, bạn hãy cố gắng vực dậy bằng việc lao đầu vào làm việc và học hỏi hết mình từ tiền bối, người có kinh nghiệm.
  Nếu quá mệt mỏi vì phải làm việc liên tục hoặc không dám đối mặt với thất bại, bạn có quyền cho mình được nghỉ ngơi trong vài tiếng đồng hồ để sạc pin năng lượng và làm mới các ý tưởng.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Sidus)
  Cự Giải | 22/6 – 22/7

  Con số may mắn: 3
  Màu sắc may mắn: Cà phê
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp
  Giờ hoàng đạo cát tường: 22h – 23h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 78% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 71%
  Dường như hôm nay, công việc là một bể rộng vô vị và nhàm chán khiến cho Cự Giải thấy tẻ nhạt và đơn điệu. Bạn càng vùng vẫy để khẳng định bản thân thì mọi chuyện càng tiến triển theo chiều hướng tiêu cực khiến cho chòm sao này thêm chán nản.
  Tình hình tài chính cũng chưa có gì khởi sắc khiến cho Cự Giải sẽ phải chống cự khá vất vả với các dự án chuẩn bị triển khai. Nếu được, hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội tuyệt vời ngay khi có thể.
  Điểm sáng của cả ngày chính là việc Cự Giải và người ấy luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, dù cho hai bạn tham gia vào bất cứ hoạt động nào. Hãy trân trọng tình cảm của nửa kia, và đừng bao giờ bỏ qua mọi suy nghĩ, mong muốn mà họ biểu đạt để giúp cho tình yêu của cả hai thêm thăng hoa.
  Sư Tử | 23/7 – 22/8

  Con số may mắn: 10
  Màu sắc may mắn: Trà xanh
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử
  Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 85% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 87%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Sư Tử sẽ có một ngày làm việc khá xuất sắc. Sự điềm tĩnh và bản lĩnh của chòm sao này sẽ giúp bạn gặt hái thành công ngoài sự mong đợi, được cấp trên ghi nhận và cộng sự đồng thuận.
  Nhờ vào những đột phá trong chuyện tình cảm, bạn trở nên lạc quan, vui vẻ hơn trong tình yêu và luôn đem lại sự hài hước cho nửa kia của mình. Cả hai chính vì thế sẽ luôn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ.
  Tài vận của Sư Tử trong ngày thứ Sáu được nhận định là khá khởi sắc và có nhiều điều hấp dẫn. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thông tin mới mẻ và cơ mật từ bạn bè/cộng sự. Hãy cố gắng tĩnh tâm và sửa đổi bản tính cáu gắt của bản thân để tiến xa hơn nữa trong công việc.
  Xử Nữ | 23/8 – 22/9

  Con số may mắn: 10
  Màu sắc may mắn: Ghi nhạt
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư
  Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 78% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 87%
  Thứ Sáu là thời điểm mà Xử Nữ phải tự khuấy động không khí và làm mới bản thân lên rất nhiều. Càng gắn bó với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, bạn sẽ càng tạo ra nhiều điểm bứt phá và khẳng định năng lực của mình. Các dự án trọng điểm nhờ vậy sẽ nhanh chóng đạt được tiến độ và mong mỏi như kì vọng.
  Các công việc kiêm nhiệm sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập hấp dẫn và vượt ngoài sức tưởng tượng. Nếu có thể, hãy cố gắng cân đối thời gian và công việc để đảm bảo sự hài hòa cho cả gia đình và công việc. Tuy vậy, hãy cố gắng đảm bảo sức khỏe để gan và thận không bị mệt mỏi vì tăng ca thường xuyên.
  Chuyện tình cảm của Xử Nữ được nhận định là khá nhàm chán và dễ đi vào lối mòn. Cả hai không mấy khi tìm được điểm chung hoặc quá dễ tranh cãi nên gần như ít quan tâm nhau hơn thuở mới yêu, hoặc có lẽ, chính bạn đang quá vô tâm và khiến cho anh/cô ấy bị tổn thương.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Yoka)
  Thiên Bình | 23/9 – 23/10

  Con số may mắn: 3
  Màu sắc may mắn: Vàng tươi
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình
  Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 83% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 77%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc khá thiếu tự tin và không được cộng sự, cấp trên tín nhiệm. Hãy chú ý tới từng chi tiết, dù là nhỏ nhặt nhất, chắc chắn, bạn sẽ có khả năng “lội ngược dòng” và xoay chuyển tình thế.
  May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn được quí nhân giúp đỡ khá nhanh và kịp thời nên gặt hái nhiều hợp đồng quan trọng, đem lại nguồn thu nhập béo bở, hậu hĩnh.
  Sau giờ làm, hãy cố gắng giành thời gian nhiều hơn cho nửa kia của mình. Để tránh việc quên lịch hẹn với anh/cô ấy, tốt nhất, hãy ghi rõ vào điện thoại và hẹn nhắc giờ. Đừng để người thương của mình phải chờ đợi trong vô vọng và mệt mỏi.
  Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

  Con số may mắn: 6
  Màu sắc may mắn: Đỏ
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử
  Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 22h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 86% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 85%
  Với Bọ Cạp, mọi chi tiết của ngày thứ Sáu dù là nhỏ nhặt nhất cũng khiến cho bạn hài lòng và thỏa mãn vô cùng. Họ sẽ đón chờ ngày cuối tuần với tâm trạng tự tin và phấn chấn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.
  Cả hai bước vào giai đoạn an ổn, thăng hoa, khá tâm đầu ý hợp nên không mấy khó khăn với các quyết định quan trọng.
  Chỉ có điều, đôi khi bạn trở nên hờ hững vì tưởng mình đã “sở hữu” anh/cô ấy trọn vẹn. Đừng bao giờ buông tay và rời xa người thương của mình, dù cả hai có phạm phải lỗi gì đi chăng nữa.
  Dù công việc khá tẻ nhạt nhưng Bọ Cạp luôn khéo léo tìm ra niềm vui và lạc thú để hăng say làm việc. Đồng thời khi tài vận trở nên sa sút hoặc có nhiều biến động bất ngờ, bạn cũng đừng đắc ý hoặc lo lắng quá đà. Mọi chuyện sẽ dần trở nên thoải mái và tích cực hơn đúng như bạn mong đợi.
  Nhân Mã | 22/11 – 21/12

  Con số may mắn: 8
  Màu sắc may mắn: Nâu
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ
  Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 72% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 83%
  Nhân Mã thứ Sáu này sẽ trở nên khá bồng bột và thiếu lí tính, bạn hành động theo cảm xúc nhưng may sao được cộng sự và cấp trên bao dung nên không gặp phải bất cứ khó khăn vướng mắc nào. Tuy vậy, đừng bao giờ để chuyện này xảy ra thêm một lần nữa. Chắc chắn, không ai có thể chịu đựng mãi tính khí thất thường này.
  Hôm nay cũng không phải là ngày phù hợp để bạn thực hiện hay triển khai, móc nối với các dự án "nguy hiểm" hay đòi hỏi nguồn vốn lớn. Đừng dại dột đầu tư khi chưa có thông tin đối tác rõ ràng hoặc chưa từng tìm hiểu về sản phẩm đó.
  Chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay sẽ khá trục trặc, cả hai bị kẻ xấu "tung hỏa mù" nên quay sang cãi vã và giận dỗi nhau khá nặng nề. Khi cần thiết, hãy biết hạ mình để thay đổi và cải thiện mối quan hệ, đừng quá cứng nhắc, bảo thủ.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Pinterest)
  Ma Kết | 22/12 – 19/1

  Con số may mắn: 5
  Màu sắc may mắn: Đen
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu
  Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 14h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 75% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 85%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Ma Kết hôm nay sẽ tràn đầy cơ hội trong cả sự nghiệp, tài vận và chuyện tình cảm. Rất có thể, sau một thời gian dài xa cách, bạn sẽ nối lại mối quan hệ với tình cũ. Dường như cả hai đã xa rời nhau vì những hiểu lầm không đáng có nên khi sóng tình vỗ đúng nhịp, hai con tim lại đồng điệu vô cùng.
  Thái độ làm việc nghiêm cẩn và rất tích cực của Ma Kết khiến cấp trên nể phục và đánh giá rất cao. Chính nhờ tác phong chuyên nghiệp đó mà bạn đã tự cứu mình khỏi nguy cơ đáng sợ.
  Do nguyên nhân khách quan nên hôm nay thực sự không phù hợp để bạn có thể bùng nổ hoặc ghi dấu trong lĩnh vực tài chính. Nên chịu khó nằm vùng và chờ đợi để có thể gặt hái thành công trong thời gian tới.
  Bảo Bình | 20/1 – 18/2

  Con số may mắn: 5
  Màu sắc may mắn: Hồng
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải
  Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 86% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 71%
  Sự bất ổn trong công việc khiến cho Bảo Bình hôm nay sẽ khá mệt mỏi và đầy áp lực. Đứng trốn tránh hoặc sợ hãi những thay đổi đột phá trong công việc, chính bạn phải là người thay đổi tư duy và làm mới bản thân để có thể thích nghi nhanh chóng.
  May sao tình hình tài vận của Bảo Bình trong 24 giờ tới sẽ khá tuyệt vời và có nhiều khởi sắc. Bạn sẽ bất ngờ nhận được những món quà thực tế như nguồn vốn dồi dào hoặc các quyết định hợp tác hữu ích. Hầu bao rủng rỉnh là tương lai không xa với chòm sao này trong vài ba tuần tới.
  Mâu thuẫn của Bảo Bình và người ấy đã được hóa giải thành công. Mối quan hệ của cả hai trở nên dễ thở hơn, và hãy tranh thủ cơ hội này để hâm nóng tình cảm, đừng khiến sợi dây gắn bó trở nên lỏng lẻo hoặc bị thắt lại một cách gượng ép.
  Song Ngư | 19/2 – 20/3

  Con số may mắn: 0
  Màu sắc may mắn: Trắng
  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử
  Giờ hoàng đạo cát tường: 22h – 23h
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 70% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo khẳng định, Song Ngư sẽ có một ngày thứ Sáu bận rộn quay cuồng và khá nhiều áp lực, gánh nặng. Bù lại cho 24 giờ vất vả nhọc nhằn, chắc chắn, bạn sẽ gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp.
  Tài vận của chòm sao này được nhận định là rất viên mãn trong ngày hôm nay. Bạn chớ nên “vơ bèo vạt tép”, đầu tư quá dàn trải và lựa chọn thiếu chính xác. Đôi khi chỉ cần vừa đủ là sẽ giúp bản thân thấy thanh thản và thoải mái chứ không cần quá dư dôi.
  Nếu công việc quá mệt mỏi, hãy chịu khó nghỉ ngơi thư giãn. Tuyệt đối tránh “giận cá chém thớt” khiến nửa kia của mình phải hứng chịu trọn vẹn những điều họ không đáng phải đón nhận.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

trang này

Đang tải...