Xem bói tử vi ngày 16/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

 1. Admin Administrator

  Xem bói tử vi ngày 16/10/2018 của 12 cung hoàng đạo - thứ 3, xem tử vi hôm nay 16/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi hôm nay (16/10) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có 24 giờ làm việc khá cứng nhắc, bạn chưa biết suy nghĩ vì tập thể và có phần ích kỉ. Thiên Bình hãy học cách tự bảo vệ mình, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, bêu xấu.  

  Tử vi hôm nay (16/10) của 12 cung hoàng đạo

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Con số may mắn: 4
  Màu sắc may mắn: Đen
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử
  Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 89% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 87%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Ba của Bạch Dương sẽ khá năng động và tự tin. Bạn được cộng sự và cấp trên tin yêu, ủng hộ nên dù có phải hòa nhập vào đội nhóm mới, bạn vẫn sẽ thích nghi khá nhanh và mau chóng hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó.
  Tình hình tài chính của Bạch Dương được đánh giá là sẽ có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Bạn nhiều khả năng sẽ đón nhận một dự án mới với nguồn tài chính dồi dào và ổn định. Chỉ cần chịu khó và năng nổ, tập trung làm việc, ắt hẳn mọi chuyện sẽ đúng như kì vọng.
  Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy cũng đang khá bình ổn và êm ả. Cả hai bắt đầu tìm được điểm chung và trò chuyện không ngớt, mọi mâu thuẫn, khúc mắc nhỏ lẻ đều đã được hóa giải.
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Con số may mắn: 0
  Màu sắc may mắn: Cam
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử
  Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 78% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 71%
  Kim Ngưu sẽ có 24 giờ làm việc khá cứng nhắc và bảo thủ, bạn chưa biết suy nghĩ vì tập thể và có phần hơi ích kỉ. Ở chỗ làm, hãy thử đứng từ góc độ của người khác để suy nghĩ và giải quyết vấn đề, nếu không, cộng sự sẽ khá khó chịu và không thể hợp tác với bạn.
  Tạm thời thứ Ba sẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn tiến hành đầu tư lớn. Các nguồn vốn đều cần kiểm chứng kĩ càng và qua đủ khâu xét duyệt cần thiết. Các công việc tay trái của bạn vẫn như thường lệ sẽ đem lại lợi nhuận lớn nhất cho bạn, nên hãy khéo léo phân bổ thời gian.
  Sau giờ làm, hãy chịu khó tham gia các buổi xem mặt và nắm bắt cơ hội gặp gỡ ý trung nhân của mình. Kim Ngưu thật ra không hề khó tính, chỉ có điều bạn đang e dè và chưa dám thể hiện bản thân.
  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Con số may mắn: 0
  Màu sắc may mắn: Hồng
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ
  Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 62% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 82%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thấy rằng, từ khóa thành công ngày thứ Ba của Song Tử chính là lạc quan và năng động. Bạn gần như làm chủ tình thế và giải quyết mọi nhiệm vụ, công việc cấp trên giao phó khá đơn giản và nhàn nhã.
  Tài vận của Song Tử trong 24 giờ tới cũng sẽ có nhiều diễn biến tích cực. Bạn không mấy may mắn trong các khoản đầu tư mới nhưng sẽ được các đối tác chiến lược lưu tâm nhiều hơn và tạo cơ hội để bứt phá dịp cuối năm. Đừng tự gây áp lực cho bản thân quá nhiều để tránh căn bệnh đau dạ dày hành hạ.
  Tuy là sắp giữa tuần nhưng trái tim của bạn luôn hướng về người ấy. Song Tử chỉ luôn muốn ở bên và dính lấy nửa kia của mình như “đôi sam”, bởi lẽ cả hai vừa mới bắt đầu bước vào giai đoạn tình cảm thăng hoa nhất.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Pinterest)
  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Con số may mắn: 7
  Màu sắc may mắn: Cam
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình
  Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 87% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 86%
  Vận trình ngày thứ Ba của Cự Giải được nhận định là khá bình ổn. Chòm sao này luôn sôi sục nhiều khát khao và rất biết nhìn xa trông rộng nên luôn biết cách thực hiện tốt nhất để biến ước mơ của mình thành sự thực. Chính vì thế, dù 24 giờ tới, bạn phải xử lý khối lượng công việc khổng lồ nhưng bạn luôn làm chủ tình thế và hoàn thành một cách xuất sắc.
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, các công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn lợi hấp dẫn và khá nhiều bí mật đáng mừng, hứa hẹn những khoản thu tốt đẹp trong nửa tháng tới.
  Tuy nhiên, hết giờ làm, hãy tranh thủ đến buổi hẹn hò xem mặt mà bạn bè/người thân đã vất vả thu xếp cho bạn. Chắc chắn Cự Giải sẽ rất thích thú vì anh/cô ấy chính là hình mẫu lí tưởng bạn đang tìm kiếm.
  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Con số may mắn: 2
  Màu sắc may mắn: Trắng sữa
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu
  Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 71% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 78%
  Thứ Ba của Sư Tử sẽ là một ngày chạy theo cảm xúc và bỏ quên lí trí. Bạn trở nên quá bồng bột và xốc nổi nên rất dễ gây ra mâu thuẫn với cộng sự chỉ vì quá bảo thủ và không suy nghĩ thấu đáo. Chỉ cần bình tĩnh ngồi lại, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, chắc chắn bạn sẽ tìm ra nguyên nhân và nhanh chóng xử lí ổn thỏa.
  Tài vận của Sư Tử hôm nay sẽ khá bình ổn, không tăng trưởng nhưng cũng không bị sụt giảm đi chút nào. Nếu có đi mua sắm, nên hạn chế “nhắm” tới những món hàng đắt giá, bạn đang ở thời kì thắt lưng buộc bụng.
  Cãi vã sẽ là trạng thái chính trong mối quan hệ giữa bạn với nửa kia. Cả hai gần như không tìm được tiếng nói chung nên không thể nào giảm thiểu được mâu thuẫn đáng sợ. Nếu một trong hai người không biết nhường nhịn và nhún nhường thì e rằng, Sư Tử sẽ bị mất ngủ khá nhiều.
  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Con số may mắn: 10
  Màu sắc may mắn: Tím
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu
  Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 70% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 88%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, Xử Nử ngày thứ Ba sẽ rất vượng vận quý nhân. Dù có rắc rối hoặc trục trặc nào trong công việc, bạn cũng sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời vào những lúc then chốt nhất.
  Xử Nữ cần phải đặc biệt lưu ý và đề phòng tránh bị kẻ xấu lừa gạt hoặc rơi vào bẫy của tiểu nhân. Nếu còn hành động bốc đồng hoặc thiếu cẩn trọng như cách bạn hay áp dụng, rất có thể chòm sao này phải đối diện với những tổn thất nặng nề.
  Vì hoàn toàn không phải chịu bất cứ áp lực nào trong công viện nên chuyện tình cảm của Xử Nữ và người ấy sẽ rất tốt đẹp, viên mãn. Càng thầm thì những lời ngọt ngào với người ấy bao nhiêu, bạn sẽ càng khiến cho anh/cô ấy chìm đắm trong hạnh phúc và sự lãng mạn.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Yoka)
  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Con số may mắn: 3
  Màu sắc may mắn: Cam
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương
  Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 77%
  24 giờ tới với Thiên Bình sẽ quãng thời gian đòi hỏi bạn phải sống theo lí trí,có như vậy mới giải quyết và xử lí tốt những sự việc tồn đọng ở chỗ làm. Nhắc nhỏ bạn rằng, nếu có những sự vụ bất thường xảy ra nơi công sở, hãy học cách tự bảo vệ mình, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc tọc mạch thông tin cá nhân, bêu xấu.
  Tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay không có diễn biến đột xuất. Hãy làm việc vừa tầm để đảm bảo hiệu suất như ý, không nên vội vã hoặc quyết định khi chưa tham khảo ý kiến chuyên môn.
  Nên nhớ rằng, hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn thu gọn khoảng cách với người trong mộng. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt để đảm bảo bạn không bị những cơn cảm cúm hay căn bệnh mãn tính hành hạ và thoải mái ở bên người ấy.
  Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Con số may mắn: 6
  Màu sắc may mắn: Hồng
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải
  Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 78%
  24 giờ tới với Bọ Cạp là quãng thời gian cần phải kiên định và cứng rắn hết sức, nếu không bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan và dễ đi sai đường. Ở chỗ làm, điều kiện công tác sẽ không mấy thuận lợi và thoải mái, thế nên hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình, đừng nhúng mũi vào chuyện của người khác.
  Tình hình tài vận của Bọ Cạp được nhận định là khá tốt đẹp. Chỉ cần bạn nhanh nhạy nắm bắt thời cơ kịp thời, chắc chắn chòm sao này sẽ gặt hái nhiều khoản thu hấp dẫn.
  Khi nói chuyện với nửa kia của mình, hãy giữ cho cái đầu lạnh và nói chuyện mềm mại uyển chuyển. Giữa hai bạn đang có một chút hiểu lầm khá đơn giản, chỉ cần bình tĩnh đối thoại, chắc chắn mâu thuẫn của cả hai sẽ được hóa giải rất nhanh.
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Con số may mắn: 2
  Màu sắc may mắn: Xanh da trời
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ
  Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 70% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%
  Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Suốt 8 tiếng vàng ngọc ở chỗ làm, bạn sẽ phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với cộng sự nên mọi nhiệm vụ được giải quyết rất đơn giản.
  Tài vận của chòm sao này hôm nay sẽ bị thâm hụt đi ít nhiều. Bạn vẫn giữ thói quen tiêu tiền không kiểm soát, rất hay vung tay quá trán nên không dành dụm được đúng như kế hoạch.
  Sau giờ làm, hãy tranh thủ để hẹn hò sôi động với nửa kia của mình. Anh/cô ấy sẽ đưa bạn đến một không gian mới lạ và hấp dẫn, giúp hâm nóng tình cảm của cả hai.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Pinterest)
  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Con số may mắn: 3
  Màu sắc may mắn: Nâu
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình
  Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 93% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 85%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Ba của Ma Kết sẽ tuyệt vời đúng như kì vọng, bạn thể hiện năng lực xuất sắc của bản thân đúng lúc đúng chỗ nên được cấp trên đánh giá cao.
  Tài vận của chòm sao này cũng khá may mắn, nếu muốn hãy thử mua vài tờ vé số để kiếm vận may “ngoài luồng”. Tạm thời đừng dại dột mạo hiểm đầu tư vào những hạng mục chưa đủ an toàn, dù đó là những sản phẩm rất hấp dẫn/hút khách.
  Đừng quá tập trung tư duy và thời gian vào việc giảm béo, hãy dành thời gian ở bên nửa kia của mình. Gần đây, bạn liên tục xao nhãng người ấy và khiến cho mối quan hệ của cả hai trở nên ngột ngạt, bức bối.
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Con số may mắn: 0
  Màu sắc may mắn: Trà xanh
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã
  Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 85% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 79%
  Thứ Ba không phải là thời điểm phù hợp để Bảo Bình quyết định hay lựa chọn bất cứ hạng mục/công việc quan trọng nào. Ở chỗ làm, đừng bao giờ can dự vào những công việc của người khác khi chưa được yêu cầu, nếu không bạn sẽ tự đẩy mình vào thế bí.
  Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, tài vận của Bảo Bình sẽ khá khởi sắc. Bạn được bạn bè/đối tác giới thiệu những đơn hàng/dự án hấp dẫn, đảm bảo nguồn vốn tuyệt vời từ giờ tới cuối năm.
  Chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ hứa hẹn nhiều điều đột biến. Rất có thể bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình với một người lạ mặt ở một nơi khá bất ngờ.
  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Con số may mắn: 2
  Màu sắc may mắn: Xanh da trời
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết
  Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 84% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 87%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư thứ Ba này sẽ rất vượng vận quý nhân. Bạn sẽ luôn được người khác hỗ trợ và “tri viện” kịp thời vào những giai đoạn then chốt nhất. Chính vì thế bạn chỉ cần đón nhận mọi thử thách ở chỗ làm một cách đơn giản và thoải mái nhất, mọi chuyện sẽ đâu vào đó vào cuối giờ chiều.
  Tốt nhất, 24 giờ tới, bạn hãy chi tiêu tiết kiệm, tránh “vung tay quá trán”, nếu không bạn sẽ lạm chi vào những khoản cần thiết cho các dự án trọng điểm cuối năm.
  Nếu cả hai lựa chọn hôm nay là ngày về ra mắt gia đình hai bên thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Song Ngư và người ấy sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi thành viên trong gia đình.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

trang này

Đang tải...