Xem bói tử vi ngày 14/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

 1. Admin Administrator

  Xem bói tử vi ngày 14/10/2018 của 12 cung hoàng đạo, Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc Xem bói tử vi ngày 14/10/2018 của 12 cung hoàng đạo


  Tử vi hàng ngày (14/10/2018): Hôm nay, Bảo Bình nếu kiềm chế được tính bốc đồng, nóng nảy của mình thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

  Tử vi hàng ngày (14/10/2018) của 12 cung hoàng đạo

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
  Một sơ suất nhỏ hôm nay trong công việc của Bạch Dương cũng có thể dẫn tới “hậu quả” nặng nề. Tài lộc không thuận lợi, kèm theo việc cấp trên có tâm trạng không tốt, khiến bạn càng phải cẩn thận hơn. Nói chung hôm nay nên dành nhiều thời gian cho công việc hơn là cho những vấn đề khác.
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Tử vi hàng ngày dự báo Kim Ngưu có thể bị hao hụt ngân sách. Lý do có thể vì chi tiêu quá đà, có khoản chi ngoài dự kiến, cũng có thể do bị rơi tiền, mất ví. Dù gì bạn cũng cần cảnh giác cao độ và để ý đến túi tiền của mình trong hôm nay.
  Song Tử (21/5 – 21/6)
  Song Tử hôm nay chi tiêu nhiều vào việc mua quà tặng bạn bè, người thân. Nên tìm hiểu kỹ sở thích của người bạn định tặng quà, nếu không vừa tốn tiền, mà người được nhận cũng không hài lòng.
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
  Cự Giải hôm nay không cần thiết phải đề phòng và nghi ngờ lòng tốt của mọi người như vậy. Những sự việc đã qua khiến bạn mất niềm tin vào người khác và luôn nghĩ rằng họ đều có ý đồ xấu với bạn. Nếu vẫn giữ suy nghĩ này, bạn sẽ thấy mệt mỏi và rất cô đơn vì những người xung quanh sẽ “cao chạy xa bay” hết cả.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Yoka)
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
  Ngày hôm nay, Sư Tử bận rộn với nhiệm vụ mới mà cấp trên giao phó cho bạn. Nếu làm việc trong tâm thế sẵn sàng, bạn ắt ghi điểm với cấp trên. Nhiều khả năng được thăng chức, tăng lương hoặc thưởng “nóng” nhờ điều này.
  Xử Nữ (23/8 – 22/9)
  Xử Nữ đang sống và làm việc theo đúng chủ nghĩa “mặc kệ đời”, không cần quan tâm ai nói gì về mình, suy nghĩ về mình ra sao. Hãy cứ giữ phong độ và tinh thần “chiến đấu” này, bạn sẽ khiến “đối thủ” phải sợ hãi và chùn bước.
  Thiên Bình (23/9 – 23/10)
  Chuyện tình cảm hôm nay của Thiên Bình có dấu hiệu khả quan. Nếu bạn thể hiện sự nghiêm túc và chân thành của mình với đối phương, rất có thể bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Nếu gặp người ấy nên mặc áo gam màu sáng như trắng, vàng vì đây là màu sắc may mắn của bạn trong hôm nay.
  Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
  Hôm nay thích hợp để Bọ Cạp lên kế hoạch đi chơi cuối tuần cùng một vài người bạn thân. Cả tuần vừa qua bạn đã làm việc chăm chỉ và đây sẽ là phần thưởng dành cho bạn. Ngoài ra, hôm nay cũng cần chú ý đến sức khỏe, ăn uống đủ chất kẻo dễ bị chóng mặt, tụt huyết áp. Nếu tình trạng này xảy ra và kéo dài nhiều lần, tốt hơn hết bạn nên đi xét nghiệm máu để được tư vấn phù hợp.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Yoka)
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã hôm nay cần bớt xét đoán đối phương và đòi hỏi họ phải đối xử tốt với mình hơn nữa. Sự đòi hỏi không có điểm dừng của bạn sẽ khiến họ mệt mỏi và dễ tìm đến một “người khác” để có được bình yên. Tình yêu đôi khi có sóng gió cũng rất thú vị, nhưng nếu cứ liên tiếp thì nó lại phản tác dụng.
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
  Ma Kết hôm nay nên chú ý đến giấc ngủ. Có vẻ như bạn đang ngủ quá ít và giấc ngủ không được sâu. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến sức khỏe suy kém, tạo cơ hội cho nhiều căn bệnh tấn công bạn. Thời gian này, cần ưu tiên sức khỏe trước, những vấn đề khác tạm gác lại và tính sau.


  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Hôm nay, Bảo Bình nếu kiềm chế được tính bốc đồng, nóng nảy của mình thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Ngược lại, nếu cư xử theo chiều hướng bất cần, thì bạn sẽ gặp rắc rối lớn đấy. Hôm nay nên mặc quần áo màu sắc trung tính, nhẹ nhàng để phần nào hài hòa tính cách của mình nhé.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)
  Song Ngư hôm nay nên thẳng thắn nói với cấp trên về những điều bạn đang gặp phải trong công việc. Đừng giữ khư khư những lo lắng đó trong lòng và cũng đừng sợ nếu nói ra cấp trên sẽ đánh giá thấp bạn. Nên nhớ trong công việc, sự trao đổi là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

trang này

Đang tải...