Xem bói tử vi hàng ngày 19/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

 1. Admin Administrator

  Xem bói tử vi hàng ngày 19/10/2018 của 12 cung hoàng đạo, Nhận định và phân tích Xem bói tử vi hàng ngày 19/10/2018 của 12 cung hoàng đạo


  Tử vi hôm nay (19/10) của 12 cung hoàng đạo: Nếu bị những cơn đau răng hành hạ liên tục, Cự Giải hãy đến nha sĩ thăm khám ngay lập tức. Xử Nữ đừng quá chủ quan hoặc “ăn non”, đầu tư lớn dù tài vận có nhiều khởi sắc hấp dẫn.

  Tử vi hôm nay (19/10/2018) của 12 cung hoàng đạo

  Bạch Dương | 21/3 – 19/4

  Con số may mắn: 7
  Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu
  Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 71% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 87%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Sáu của Bạch Dương sẽ là một ngày vượng vận quý nhân và đầy triển vọng trong các mối quan hệ. Bạn và cộng sự sẽ hứa hẹn có một ngày làm việc đoàn kết, hiệu quả và phối hợp nhịp nhàng, ăn ý.
  Tài vận của chòm sao này được nhận định là khá vừa tầm, không tăng trưởng nhưng cũng chẳng hề có dấu hiệu bị thụt lùi. Tuy nhiên, cuối giờ làm việc sẽ là lúc Bạch Dương phải chi tiêu mạnh tay, nếu đã có kế hoạch rõ ràng, bạn đừng quá lo lắng, “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”.
  Bạch Dương độc thân hôm nay sẽ rất đào hoa, họ có cơ hội làm thân với người tình trong mộng hoặc gặp gỡ được chàng trai/cô gái như ý của mình trong các buổi hẹn hò mai mối bạn bè sắp đặt.
  Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

  Con số may mắn: 9
  Màu sắc may mắn: Vàng tươi
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu
  Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 86%
  Hôm nay với Kim Ngưu sẽ là một ngày tràn đầy sinh lực và sức sống, đôi khi bạn quá lí tính và mạnh mẽ tới mức, cộng sự và đối tác gần như bị khuất phục. Tuy nhiên, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đặc biệt nhắc nhở rằng, đừng vội mừng mà thừa thắng xông lên, cơ hội vẫn đang để ngỏ cho tất cả nên hãy khôn khéo cầm chừng.
  May sao, tình hình tài chính của Kim Ngưu được nhận định là khá khởi sắc. Bạn bắt đầu thỏa hiệp được với đối tác trong một số vấn đề quan trọng như vốn đầu tư, nguồn hàng, mọi thứ đã dần di vào quỹ đạo và chắc chắn sẽ đem lại kết quả như ý.
  Trái lại, cuối giờ làm việc dù khá thảnh thơi nhưng Kim Ngưu lại e dè và khép kín với nửa kia của mình. Bạn và người ấy từ chối giao tiếp trong nhiều hình thức, lí do là gì vậy?
  Song Tử | 21/5 – 21/6

  Con số may mắn: 2
  Màu sắc may mắn: Trắng sữa
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử
  Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 13 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 87% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 82%
  Song Tử trong 24 giờ tới sẽ rất gần với thành công và hi vọng, bạn hôm nay sẽ khá mưu lược và tài giỏi. Sự xuất chúng của chòm sao này khiến cho cộng sự và cấp trên đều kiêng dè, nể phục. Đừng giở chiêu trò hay khôn lỏi quá đà, bạn đang ở thế trên và nắm quyền kiểm soát mọi việc.
  Lãnh đạo hôm nay sẽ trọng thưởng cho Song Tử, chính nhờ quyết định đó, hầu bao của chòm sao này dày lên trông thấy. Các dự án kinh tế cuối năm cũng vì vậy được giải tỏa cơn “khát” tiền vốn kịp thời.
  Tạm thời chuyện tình yêu của Song Tử được đánh giá là có nhiều tín hiệu tốt đẹp. Cả hai đã chịu chia sẻ và trao đổi nhiều hơn, thật là rằng, dù là bạn bè từ thuở thanh mai trúc mã nhưng bạn và người ấy vẫn còn quá nhiều điều chưa hiểu gì về nhau.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Sidus)
  Cự Giải | 22/6 – 22/7

  Con số may mắn: 4
  Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải
  Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 77% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 86%
  Thứ Sáu với Cự Giải sẽ là một ngày đầy rẫy khó khăn, tâm trạng của chòm sao này sẽ biến động mạnh mẽ. May sao, mọi việc ở chỗ làm vẫn tiến hành “thông đồng bén giọt”, bạn thừa sức chống chọi được với mọi nguy cơ và thử thách.
  Tuy vậy, khi quyết định các vấn đề tài chính quan trọng, nên tham khảo ý kiến của tiền bối/bạn bè tri kỉ. Đừng quá vội vàng và sơ suất, tất cả mọi thứ đều sẽ phải trả giá nặng nề. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải đánh đổi bằng nguồn tài chính dồi dào.
  Sau giờ làm, hãy chịu khó dành nhiều thời gian ở bên người ấy, cả hai nên trao đổi chân thành và nhiệt tình với nhau hơn nữa. Nếu bị những cơn đau răng hành hạ liên tục, hãy đến nha sĩ thăm khám ngay lập tức, đừng chần chừ.
  Sư Tử | 23/7 – 22/8

  Con số may mắn: 5
  Màu sắc may mắn: Đỏ
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu
  Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 86% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 88%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, thứ Sáu của Sư Tử sẽ là một ngày dành trọn vẹn cho công việc. Bạn có thể một mình đảm nhận mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó và hoàn thành trong “nháy mắt”. Chính năng lực phi phàm và sự ứng biến tuyệt vời này khiến tất cả nể phục Sư Tử bản lĩnh.
  Chúc mừng Sư Tử thêm một lần nữa, các công việc tay trái sẽ giúp cho bạn có nguồn thu nhập đáng mong đợi. Hãy cố gắng thu xếp thời gian và tài chính để bùng nổ đúng lúc, hầu bao của bạn sẽ rủng rỉnh từ giờ tới cuối năm.
  Để giảm thiểu nguy cơ bị đau đầu, mệt mỏi do thay đổi thời tiết, hãy chịu khó đi dạo bộ hoặc tập thể thao đơn giản với nửa kia của mình. Hai bạn nên tăng cường tập luyện để nâng cao sức đề kháng, làm việc sẽ hăng say hơn nhiều.
  Xử Nữ | 23/8 – 22/9

  Con số may mắn: 10
  Màu sắc may mắn: Hồng
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử
  Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 14 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 82% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 84%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Sáu với chòm sao Xử Nữ sẽ là thời điểm phù hợp nhất để giao lưu, gặp gỡ bạn bè. Những mối thiện duyên sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội và cảm xúc tuyệt vời cả trong công việc và tài chính. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo hơn và chú ý kiểm soát cảm xúc của bản thân, đừng quá xa rời thực tế.
  Tình hình tài vận của Xử Nữ được nhận định là rất ổn định, một vài nguồn thu từ công việc tay trái sẽ giúp bạn “tỏa sáng” nhưng chỉ ở mức độ vừa tầm. Đừng quá chủ quan hoặc “ăn non”, đầu tư lớn.
  Bạn và người ấy vẫn luôn chăm chút cho tình cảm đôi bên. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu cả hai chỉ thích gắn bó lấy nhau như hình với bóng sau giờ làm. Nếu có thể hãy chú ý ăn uống điều độ khi hẹn hò để tránh bị căn bệnh đau dạ dày hành hạ.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Pinterest)
  Thiên Bình | 23/9 – 23/10

  Con số may mắn: 6
  Màu sắc may mắn: Trắng
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử
  Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 84% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 71%
  Vận trình ngày thứ Sáu của cung Thiên Bình khá bận rộn, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và rắc rối bất ngờ. Cách thoát ra khỏi những lo âu, sợ hãi hoặc áp lực công việc nặng nề chính là đừng nghi ngờ thái quá. Bạn hãy cứ lắng nghe sự mách bảo của trực giác và kinh nghiệm lâu năm.
  Cuối ngày làm việc, hãy tranh thủ tối đa cơ hội để được gặp gỡ, lĩnh hội và thỉnh giáo bậc tiền bối xuất sắc. Chớ nên nghĩ rằng, họ sẽ chỉ đem lại cho bạn những kinh nghiệm “đường trường”, rất nhiều thứ chúng ta có thể áp dụng luôn vào việc kinh doanh hiện thời.
  Thiên Bình độc thân sẽ rất vượng vận đào hoa và nhận được không ít lời tỏ tình đầy thiện chí và vô cùng hấp dẫn. Tuy vậy, đừng để tâm hồn treo ngược cành cây và cần chú ý đặc biệt an toàn giao thông khi đi lại để tránh bị thương ngoài da.
  Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

  Con số may mắn: 2
  Màu sắc may mắn: Nâu
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư
  Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 77% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 87%
  Lời khuyên phù hợp nhất mà tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho Bọ Cạp đó là hãy mạnh dạn bứt bỏ rào cản, lề lối “đáng ghét”. Bạn luôn làm chủ được tình thế và sắp xếp lo liệu mọi việc quá chu toàn, tại sao không thử một lần làm khác những gì bạn nghĩ, kết quả vẫn luôn mĩ mãn và xuất sắc đó mà.
  Điểm trừ của ngày là tình hình tài chính của Bọ Cạp không mấy thăng hoa. Bạn thậm chí hao hụt khá nhiều khoản đầu tư và không chắc chắn trong mọi quyết định kinh tế tầm ngắn. Nếu có thể, hãy án binh bất động, tích trữ tiền vốn để chờ thời cơ phù hợp.
  Thật lạ là hôm nay Bọ Cạp độc thân sẽ vượng vận tình duyên hơn bao giờ hết. Bạn và người ấy rơi vào tình cảnh “xa tận chân trời, gần ngay trước mặt”, sau bao thăng trầm mới bất ngờ nhận ra tình cảm cả hai dành cho nhau. Tại sao lại phải ngại ngần giấu diếm nữa?
  Nhân Mã | 22/11 – 21/12

  Con số may mắn: 3
  Màu sắc may mắn: Màu be
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử
  Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 84% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 71%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Sáu của Nhân Mã sẽ hỗn loạn với quá nhiều dự định và công việc. Ở chỗ làm, nếu bị cấp trên điều động đi công tác bất ngờ, hãy cứ vui vẻ chấp nhận. Bạn đủ khả năng ứng phó, dù mọi chuyện đang vượt quá tầm kiểm soát của chòm sao này.
  Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, Nhân Mã đã có nhiều bước tiến tuyệt vời. Bạn nên tranh thủ thời điểm này để tăng tiền hoặc đầu tư mạnh với các dự án góp vốn chung có đối tác an toàn.
  Có lẽ, bạn đã khá viên mãn trong nhiều phương diện chính là nhờ vào sự động viên và tiếp sức của nửa kia. Anh/cô ấy luôn ở bên bạn vào những thời điểm khó khăn, nhạy cảm nhất như hiện tại.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa: Sina)
  Ma Kết | 22/12 – 19/1

  Con số may mắn: 6
  Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình
  Giờ hoàng đạo cát tường: 23 – 24 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 80%
  Thứ Sáu với Ma Kết được dự đoán là một ngày đòi hỏi bạn phải cực kì kiên nhẫn và bền bỉ, nếu không, khó khăn sẽ chính là từ khóa ngập tràn trong cuối tuần của chòm sao này.
  Đáng mừng là mọi việc ở chỗ làm không quá tồi tệ và rắc rối như bạn tưởng. Hãy cứ bình tĩnh, nhẫn nại giải quyết từng việc một, rồi bạn sẽ làm chủ tình thế và khống chế được mọi chuyện.
  Chuyện tình cảm của Ma Kết và người ấy bắt đầu có bước chuyển ngoặt tốt đẹp. Khác hẳn với mọi cặp đôi khác, cả hai sẽ chỉ tìm thấy tiếng nói chung trong chuyện tiền bạc. Đừng quá e dè, có rất nhiều chủ đề thích hợp để triển khai theo hướng này.
  Bảo Bình | 20/1 – 18/2

  Con số may mắn: 9
  Màu sắc may mắn: Nâu
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử
  Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 22 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 82% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 86%
  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm thứ Sáu của Bảo Bình đạt mức 8/10. Bạn xuất sắc vượt qua mọi thử thách, cám dỗ và những điều ít ai ngờ tới trong công việc. Chính màn thể hiện ngoạn mục này của Bảo Bình khiến cho cấp trên và cộng sự nể phục, đánh giá cao.
  Tài vận của chòm sao này vì thế cũng được cải thiện phần nào. Đừng quá lo lắng, cuối tuần này, kinh tế của bạn sẽ còn “bùng nổ” hơn rất nhiều. Dù sao vẫn cần chú ý nhiều hơn tới các vấn đề da liễu, khi thời tiết thay đổi, bạn vẫn luôn gặp vấn đề tương tự.
  Rất có thể, hôm nay bạn và người cũ sẽ có nhiều cơ hội hàn gắn. Quyết định dừng lại hay tiếp tục hoàn toàn nằm ở phía bạn nhưng đừng quá băn khoăn và lo lắng, hãy cứ thuận theo tự nhiên.
  Song Ngư | 19/2 – 20/3

  Con số may mắn: 4
  Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
  Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu
  Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 16 giờ
  Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%
  Chỉ số cụ thể: Tình yêu 94% Tài vận 71% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 82%
  Sẽ không mấy ngạc nhiên khi nói rằng, thứ Sáu với Song Ngư sẽ đầy ắp bất ngờ và các tín hiệu tích cực. Hãy dồn hết sự tập trung và tinh lực và công việc ở chỗ làm, chắc chắn bạn sẽ gặt hái nhiều thành công ngoài sức mong đợi.
  Tài vận của Song Ngư cũng sẽ có nhiều bước đột phát xuất sắc. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, bạn kiếm được càng nhiều thì cũng phải chi tiêu khá “mạnh tay”. Nếu được, cần kiềm chế để tránh “vung tay quá trán”.
  May sao bạn và nửa kia đang rất thăng hoa trong chuyện tình cảm, nếu gặp đôi chút khó khăn, hãy tâm sự và tìm lời khuyên của anh/cô ấy. Chắc chắn bạn sẽ được quân sư hiến kế phù hợp và dễ làm nhất. Khi đi lại hẹn hò, cần cẩn thận tránh tai nạn giao thông, dễ xây xước ngoài da.
  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
   

  Bình Luận Bằng Facebook

trang này

Đang tải...