Người sinh năm 1990 hợp hướng nhà nào nhất ( tuổi Canh Ngọ )

 1. Admin Administrator

  Người sinh năm 1990 hợp hướng nhà nào nhất (tuổi Canh Ngọ), hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc Người sinh năm 1990 hợp hướng nhà nào nhất (tuổi Canh Ngọ)


  Người xưa có câu “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam”. Đây là tục ngữ đã được đúc kết từ kinh nghiệm dựa trên địa hình và khí hậu nước ta. Làm nhà hướng Nam mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp. Trên thực tế đó là những yếu tố dựa trên địa lý, xem hướng nhà tuổi Canh Ngọ 1990 cần phải dựa vào yếu tố phong thủy. Có nghĩa là hướng nhà tuổi Canh Ngọ ngoài việc đảm bảo mảnh đất có sinh khí tốt, kiến trúc ngôi nhà đẹp cần chọn hướng “đẹp” để đón được những luồng sinh khí mới có như thế mới giúp gia chủ hưng thịnh, may mắn, mọi sự hanh thông.

  Vậy tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nhà nào?

  Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 1990, chỉ cần quý bạn search là có 350.000 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì PHONG THỦY SỐ cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 1990 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Canh Ngọ làm nhà hướng nào là tốt nhất cho cả nam và nữ sinh năm 1990.
  Những nhân tố ảnh hưởng chính tới hướng nhà tuổi Canh Ngọ 1990

  - Nhân tố 1: Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là ngày tháng năm sinh Dương Lịch và Âm Lịch của gia chủ.
  - Nhân tố 2: Một trong những nhân tố không thể thiếu khi ảnh hưởng đến hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ đó là là bản mệnh gia chủ, theo ngũ hành năm sinh. Với mỗi ngũ hành trong Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ hợp với một hướng nhất định.
  - Nhân tố 3: Yếu tố thứ 3 là yếu tố quẻ mệnh. Quẻ mệnh chính là cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, giữa người nam và người nữ sẽ có cung mệnh khác nhau. Từ đó, quý bạn nam và nữ cùng tuổi sẽ có hướng xây nhà tuổi Canh Ngọ khác nhau.
  Vòng bát quái và phương vị để xác định hướng tốt làm nhà cho người sinh năm 1990 huong-nha-hop-tuoi.gif

  Bình giải tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nhà nào?


  a, Nữ tuổi Can Ngọ hợp hướng nhà nào?

  Năm sinh dương lịch: 1990
  Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
  Quẻ mệnh: Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  Ngũ hành: Thổ - Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi )
  Xét theo 4 yếu tố “Năm sinh Âm Lịch, Dương lịch, Ngũ hành bản mệnh, Cung mệnh” và vòng bát quái thì nữ 1990 hợp hướng nào?


  - Hướng tốt cho nữ 1990: Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
  - Hướng xấu cho nữ tuổi Canh Ngọ: Tây Nam (Họa hại), Đông Bắc (), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Tây (Tuyệt mệnh)
  Kết luận: Nữ tuổi Canh Ngọ làm nhà hướng nào: Nữ Canh Ngọ 1990 nên làm nhà theo hướng : “Nam , Bắc , Đông Nam , Đông ” đều tốt, vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ tuổi 1990. Để xác định hướng quay, mời quý bạn tham khảo bảng tra hướng dưới đây:
  Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ theo 8 hướng cung vị
  huong-nha-theo-tuoi.png
  Xem thêm:
  [​IMG]Luận tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm nào tốt?

  [​IMG]Tuổi Canh Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào
  [​IMG]Xem tuổi vợ chồng Canh Ngọ có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc
  [​IMG]Xem hướng giường hợp tuổi Canh Ngọ

  b, Nam tuổi Canh Ngọ hợp hướng nhà nào?

  Năm sinh dương lịch: 1990
  Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
  Quẻ mệnh: Thổ - Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi )
  Ngũ hành: Mộc - Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già )
  Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1990 hợp hướng nào?

  - Hướng tốt cho nam 1990: Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
  - Hướng xấu cho nam tuổi Canh Ngọ: Tây Bắc (Họa hại), Tây (Lục sát), Tây Nam (Ngũ quỷ), Đông Bắc (Tuyệt mệnh)
  Kết luận: Nam tuổi Canh Ngọ xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “Nam , Bắc, Đông Nam, Đông” rất là tốt cho nam 1990

  Bởi vì nếu nam tuổi Canh Ngọ làm nhà hướng:

  + Hướng tốt Sinh khí: Nếu như hướng nhà mà đặt hướng “hướng tốt 1” sẽ giải trừ tai họa, bệnh tật đi mất. Cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Đặc biết nếu quý bạn là con trai thứ thì đây sẽ là hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ nhất dành cho bạn.
  + Hướng tốt Thiên y: Nếu hướng nhà mà quay về hướng “hướng tốt 2” thì gia chủ làm ăn phúc bát, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, kỵ làm nhà vệ sinh hướng này, nếu làm nhà vệ sinh cùng hướng với hướng nhà thì bệnh tật tìm đến, gia đình lục đục. Để xem hướng nhà vệ sinh thì mời quý bạn xem: phong thủy hướng nhà tắm cho người sinh năm 1990
  + Hướng tốt Diên niên: Nếu làm nhà hướng này thì gia chủ sức khỏe tốt, tài vận tăng cao, đây là hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ mà quý bạn có thể chọn.
  + Hướng tốt Phục vị: Nếu mà hướng nhà đặt cùng hướng “hướng tốt 4” thì chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát đại tài. Ngoài ra, hướng bàn thờ đặt cùng hướng này thì gia tiên, các cụ phù hộ và ban phước cho gia chủ.
  Nhưng nếu như nam 1990 làm nhà hướng xấu sau:

  + Hướng xấu Tuyệt Mạng: là hướng người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 1990 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 1990 nam mạng
  + Hướng xấu Lục Sát: Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.
  + Hướng xấu Ngũ quỷ: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.
  + Hướng xấu Họa hại: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng : hướng xấu 4
  Trên đây là tổng hợp những hướng tốt, hướng xấu, thuận lợi và khó khăn cho tuổi 1990 xem hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990. Mong rằng với những thông tin Phong Thủy Số chúng tôi cung cấp trên đây bạn đã lựa chọn được hướng nhà hợp phong thủy với tuổi Canh Ngọ mang lại sự may mắn, sung túc cho gia đình.
  Bên cạnh đó, sau khi xem và chọn được hướng đẹp xây cất nhà cửa, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo làm nhà thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây
   

  Bình Luận Bằng Facebook

trang này

Đang tải...